Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Ví Sao Nên Mua Điện Thoại Samsung Hay iPhone ?

iPhone Đà Nẵng - Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mỗi người sẽ chọn  mua cho mình một chiếc điện thoại phù  hợp nhất về giá cả, hình thức, chức năng,..... Và 2 dòng điện thoại đang được tin dùng nhất hiện nay là Samsung và iPhone. Vậy vì sao chúng ta nên mua điện thoại Samsung hay iPhone?

So sánh  giữa 2 dòng điện thoại iPhone và Samsung

  • Mức giá

Về mức giá thì những chiếc iPhone luôn có mức giá cao hơn những chiếc điện thoại Samsung cùng phân khúc khá nhiều. Nếu có một hầu bao không quá dư giả thì việc lựa chọn smartphone Samsung là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Đánh gía
iPhone
Samsung
Màn hình
IPS LCD cho chất lượng hiển thị hình ảnh trung thựcgóc nhìn rộng
Supper AMOLED cho màu sắc tươi tắn và nịnh mắt, tiết kiệm năng lượng
Thẻ nhớ
Không hỗ trợ
Có hỗ trợ
Chụp ảnh
Hình ảnh trung thực, có chiều sâu.
Chụp đêm bị thiếu sáng, ảnh không rõ như của Samsung.
Đối với điện thoại cao cấpcamera có khẩu độ lớn, màu sắc và chi tiết tốt hơn.
Ảnh chụp đêm cho độ sáng cao hơn, màu sắc ảnh hài hòa hơn.
Giá
Từ 6 triệu – 20 triệu đồng
Từ 3 triệu – 16 triệu đồng
  • Thời lượng pin
Về thời lượng pin thì cả 2 hàng là Apple và Samsung đều không có thế mạnh nên những chiếc điện thoại của họ cũng cho thời gian sử dụng pin là khá tương đương, đủ để bạn có thể sử dụng trong khoảng 1 ngày làm việc.
>>> Cách kiếm tiền online tại nhà
  • Màn hình
Những chiếc iPhone sẽ sở hữu cho mình công nghệ màn hình IPS LCD cho chất lượng hiển thị hình ảnh trung thực, góc nhìn rộng.

Còn với Samsung thì họ sử dụng công nghệ Supper AMOLED cho hầu hết các thiết bị của mình, màn hình AMOLED sẽ cho bạn màu đen sâu hơn, tiết kiệm năng lượng hơn khi hiển thị các chi tiết trên nền đen cùng màu sắc tươi tắn và nịnh mắt.

Nếu bạn muốn một thiết bị có màn hình hiển thị đẹp, độ phân giải cao để có thể sử dụng chung với kính thực tế ảo thì chỉ có Samsung mới có thể mang lại cho bạn.

Còn nếu bạn muốn một thiết bị có màn hình trung thực, góc nhìn tốt cùng độ sáng cao thì iPhone lại là sự lựa chọn cho bạn.
  • Thiết kế
Về thiết kế thì mỗi hãng đi theo một phong cách thiết kế khác nhau, với Samsung thì bạn sẽ có thiết kế kim loại với các mặt kính sang trọng và bóng bẩy.


Còn với iPhone thì là thiết kế nhôm nguyên khối cứng cáp cùng các góc cạnh bo tròn cho khả năng cầm nắm thoải mái.

Nhìn chung về thiết kế thì cả 2 hãng đều có cho mình "chất riêng" và lựa chọn thiết kế của hãng nào tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.
>>>Những câu chuyện hay trong cuộc sống
  • Hiệu năng
Nếu bạn chọn mua điện thoại vì hiệu năng thì chắc chắn iPhone sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Với nền tảng iOS mượt mà cùng con chip được tối ưu hóa tốt thì hiệu năng của những chiếc iPhone chưa bao giờ khiến người dùng phải phàn nàn.
  
Tuy nhiên những chiếc smartphone Samsung cũng không tỏ ra quá yếu thế về hiệu năng, trên thế giới Android thì hiện tại hiệu năng của điện thoại Samsung vẫn là số 1, đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, nếu bạn chọn Samsung thì bạn còn có thể mở rộng bộ nhớ qua khe cắm thẻ nhớ cùng như copy dữ liệu từ máy tính sang điện thoại hay ngược lại nhanh chóng, còn với Apple iPhone thì điều này gần như là không thể.
  • Camera
Về camera thì chắc chắn những chiếc điện thoại của Samsung chiếm ưu thế hơn hẳn so với những chiếc iPhone. Nhờ khẩu độ lớn cùng nhiều tính năng chỉnh tay chuyên nghiệp thì ảnh cho ra từ điện thoại Samsung có màu sắc và chi tiết tốt hơn, ngoài ra ảnh chụp đêm từ những chiếc điện thoại của Samsung cũng cho độ sáng cao hơn, màu sắc ảnh hài hòa hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực