Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Thông Tin Mới Nhất Từ Facebook, Messenger và Instagram

Sau ngày 30/4 người dùng Windows Phone sẽ phải thông qua trình duyêt để truy cập vào Facebook, Mesenger và Instagram.

Theo đó, Facebook đã xác nhận sẽ không hỗ trợ các ứng dụng Facebook, Messenger và Instagram trên Windows Phone sau ngày 30/4. Điều này đồng nghĩa với việc các ứng dụng Facebook, Messenger và Instagram ngừng hoạt động trên Windows Phone sau thời điểm này.

Windows Phone, hệ điều hành trên các thiết bị di động được Microsoft ra mắt cách đây gần một thập kỷ đã gần như bị chìm vào quên lãng trước sự lấn lướt của iOS và Android. Windows Phone 10, phiên bản mới nhất sẽ bị khai tử vào tháng 12 năm nay, đồng nghĩa với dấu chấm hết cho hệ điều hành này.

      >>> Cách kiếm tiền online tại nhà
     >>> Những câu chuyện hay trong cuộc sống

Tuy nhiên vì nhiều lý do hiện vẫn còn một số ít người đang sử dụng những chiếc smartphone chạy Windows Phone. Việc bị Facebook, Messenger và Instagram "bỏ rơi" sau thời điểm 30/4 được xem là một cú sốc lớn cho những người dùng này, dù họ vẫn có thể truy cập thông qua các trình duyệt web. Nhưng điều này chắc chắn gây ra những bất tiện lớn nếu so với việc sử dụng app.

Theo thống kê, Facebook, Messenger và Instagram đang là những ứng dụng được tải về nhiều nhất với người dùng Windows Phone.
Theo Engadget

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực