Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Dòng Xe SUV Của Ford Dang Dần Chiếm Thị Phần Tại Châu ÂuFord Đồng Nai - Doanh số xe SUV của hãng đạt kỷ lục mới trong năm 2018 nhờ sự góp phần không nhỏ từ Ford EcoSport và Kuga.

Góp phần vào tăng trưởng mạnh mẽ xe SUV của Ford phải kể đến mẫu Ford EcoSport – đạt mức tăng trưởng tới 105%, từ tháng 1 đến tháng 11 năm nay, so với cùng kỳ năm 2017. Có hơn 104.600 chiếc EcoSport được Ford bán ra châu Âu từ đầu năm đến nay. Mặc dù vậy, mẫu SUV bán chạy nhất của Ford ở đây lại là Ford Kuga với hơn 145.300 chiếc. 

Theo báo cáo mới nhất vừa được Ford công bố, doanh số các dòng xe thể thao đa dụng (SUV) của hãng vừa lập một kỷ lục mới ở thị trường khu vực châu Âu. Tính từ đầu năm đến hết tháng 11/2018, doanh số xe SUV của Ford, bao gồm các dòng EcoSport, Kuga và Edge, đạt gần 259.200 chiếc. Mặc dù còn một tháng cuối năm nữa, song kết quả này đã khẳng định được năm 2018 là năm mà Ford bán được lượng xe SUV nhiều nhất trước nay tại châu Âu.

Dòng xe SUV của Ford
Tại thị trường Anh quốc, doanh số xe SUV của Ford đạt hơn 60.000 chiếc, chiếm khoảng một phần tư tổng doanh số xe SUV của Ford ở khu vực châu Âu. Thị phần xe SUV của Ford tiếp tục tăng trưởng đáng kể liên tiếp trong 3 năm nay. Hiện tại, doanh số xe SUV chiếm hơn 1/5 trong tổng doanh số xe Ford bán ở châu Âu.
Theo nghenhinvietnam

>>> Cách kiếm tiền online tại nhà

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực