Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

5 Nhân Tố Quyết Định Sự Thành Công Của Fanpage Facebook

Ngày nay với công nghệ phát triển, việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Để cạnh tranh và phát triển lĩnh vực này bạn cần phải có: sản phẩm tốt, nguồn cung ứng uy tín, và đặc biệt cần sở hữu một Fanpage, website chất lượng để quảng bá thương hiệu.  Để phát triển thành một Fanpage chất lượng bạn cần tham khẻo 5 nhân tố dưới đây:

Fanpage Facebook
  • Thiết kế
Nó là yếu tố quyết định sự thành công của Fanpage một cách trực quan và cũng là yếu tố đầu tiên khiến người dùng chú ý đến khi họ tiếp cận đến Fanpage của bạn . Bên cạnh đó nó sẽ là yếu tố thiết yếu để thu hút các Fan tiềm năng. Chính vì vậy khi muốn truyền thông thương hiệu một cách hiểu quả thì bạn nên có hình ảnh đại diện ấn tượng
  • Nội dung
Nội dung là yếu tố rất quan trọng đối với một chiến dịch Facebook Marketing của bạn, bạn cần sáng tạo ra các chủ đề thú vị, thu hút và mang đến cho fan những thông tin hữu ích khiến họ cảm thấy thỏa mãn. Đồng thời, bạn cần lên kế hoạch và đăng đều đặn vì sẽ tạo ra một sân chơi hấp dẫn để người dùng tích cực ghé thăm cùng với đó bạn cũng không mất nhiều thời gian cho việc quản trị Fanpage.
  • Sự thu hút
Với fanpage nó như là một luồng chảy liên tục không dừng mà bất cứ lúc nào các fan cũng có thể tương tác do đó bạn phải luôn sẵn sàng đáp ứng, phản hồi nhanh nhất các ý kiến, bình luận hay  tin nhắn của Fan. Khi đó người dùng cảm thấy được Fanpage này luôn quan tâm, chăm sóc họ  qua đó bạn có thể phát triển một cộng đồng với lượng fan cùng tham gia và bạn có thể khai thác để quảng bá dịch vụ của mình một cách hiệu quả nhất
  • Quảng bá
Các bạn cần phải có một chiến lược hiệu quả để thu hút người dùng xem fanpage Facebook nhất là  khi bạn chỉ mới bắt đầu xây dựng nó. Để tiết kiệm thời gian, đầu tiên hãy làm quảng cáo Fanpage trên Website nhiều thành viên hoặc  có thể sử dụng các công cụ quảng cáo của Facebook.
  • Đo lường
Đo lường cũng sẽ là một yếu tố quyết định sự thành công của Fanpage Facebook. Facebook Insights là công cụ được đặt trong bảng điều khiển chính của Fanpage và là nơi cung cấp đầy đủ các số liệu đo lường cần thiết để bạn có thể theo dõi được tất cả hoạt động thường ngày cũng như độ tăng trưởng của Page. Với Facebook Insights có thể cho bạn biết bạn nhận được bao nhiêu lượt “Like” trong một khoảng thời gian nhất định, bao nhiêu lượt Comment, lượt Share cho một bài đăng, … Từ đó, bạn có thể biết được các những người dùng đang cần bạn cung cấp những gì cho họ từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp và có được những kinh nghiệm quý để phát triển Fanpage tốt hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực