Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

Samsung Electronics Đứng Đầu Danh Sách " Top Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á"

iPhone Đà Nẵng - Samsung rất vinh dự khi nhận giải thưởng này một lần nữa (lần thứ 7 liên tiếp), giải thưởng là một chỉ số cho thấy sự hài lòng của người dùng đối với các sản phẩm của chúng tôi cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp”, Steve Lee 

Trong cuộc khảo sát trực tuyến về “Top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á” được tổ chức bởi Campaign Asia-Pacific và Nielsen, Samsung Electronics vẫn là thương hiệu tốt nhất châu Á năm 2018.

Cuộc khảo sát này gồm 17 loại sản phẩm chính bao gồm điện tử tiêu dùng, bán lẻ, dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, ô tô,điện thoại, ...và 79 danh mục con để đánh giá giá trị thương hiệu.

Cuộc khảo sát mở rộng tới 13 thị trường lớn tại châu Á gồm: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Có 400 người tham gia ở mỗi thị trường, riêng Ấn Độ có 800 người và Trung Quốc có 1.200 người.

Cuộc khảo sát cũng đã xem xét tới các yếu tố về tuổi, giới tính, thu nhập hộ gia đình hàng tháng để khiến nó trở nên khách quan, đại diện hơn.

Có 2 câu hỏi đặt ra cho những người tham gia khảo sát:

1. Khi bạn nhìn thấy loại sản phẩm sau, thương hiệu nào là tốt nhất trong tâm trí bạn? Tốt nhất đối với chúng tôi đó là một thương hiệu bạn tin tưởng nhất hoặc có danh tiếng nhất mà bạn biết về loại sản phẩm này.

2. Ngoài thương hiệu tốt nhất mà bạn đã đề cập, thương hiệu nào bạn coi là thương hiệu tốt thứ 2 đối với loại sản phẩm này?

“Samsung rất vinh dự khi nhận giải thưởng này một lần nữa (lần thứ 7 liên tiếp), giải thưởng là một chỉ số cho thấy sự hài lòng của người dùng đối với các sản phẩm của chúng tôi cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp”, Steve Lee - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hãng điện thoại Samsung Electronics Đông Nam Á & châu Đại Dương cho biết.
Nguồn Sammobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực