Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2019

Mẹo Làm Kẹp Tóc Ngọc Trai Đơn Giản - Dễ Làm Tại Nhà

Một kẹp tóc ngọc trai không chỉ làm bạn trở lên sang trọng và hợp thời trang còn giúp tạo điểm nhấn cho bộ tóc của bạn.

Ít người nghĩ tới việc sẽ tự học cách làm kẹp tóc để làm cho mình 1 chiếc, bởi những thứ nhỏ nhặt như vậy có thể kiếm ngay ở nơi bán phụ kiện tóc lung linh. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẽ chọn được chiếc kẹp tóc như mình mong muốn. Vậy nên, để tiện lợi hơn cả là học cách làm kẹp tóc cho mình thỏa thích thực hiện theo ý tưởng.

Nguyên liệu: Hạt ngọc trai có đục lỗ, kẹp trơn, keo 502, dây thép, kìm.

Cách Làm

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cắt 1 đoạn dây thép, rồi dùng kìm bẻ gập đôi chúng lại như trong hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy luồn đầu dây xuyên qua lỗ hạt ngọc trai. Rồi dùng keo 502 nhỏ vào bên trong lỗ hạt ngọc trai cho chúng dính cố định dây với ngọc trai nhé!

Bước 3: Khi dính keo vào bạn đợi 1 lúc để keo khô và dính chặt vào ngọc trai, bạn hãy dùng tay tách đôi chúng ra như trong hình.

Bước 4: Khi dây đã chắc chắn với hạt rồi, bạn hãy luồn qua đuôi của chiếc kẹp tóc và vặn chặt lại là bạn sắp hoàn thành việc làm kẹp tóc rồi.
Bước 5: Bạn cứ quấn dần dần từng đoạn dài cho đến khi cảm thấy đủ giữ chặt ngọc trai vào kẹp tóc thì dùng kìm cắt bớt đoạn thừa là xong.

 
Với những chiếc kẹp ngọc trai này, bạn hoàn toàn có thể kẹp tóc ở mọi kiểu, tuy nhiên, vẫn có một số kiểu phù hợp và phát huy được hết vẻ đẹp của chúng. Đó là kiểu tóc búi cao rồi bạn dùng kẹp ngọc trai ở một bên đầu hay bạn có thể búi tóc đằng sau rồi kẹp những chiếc kẹp này trải đều chỗ gần búi tóc dài ra ở phần sau gáy vừa duyên dáng lại rất sang chảnh.Mong rằng với cách làm kẹp tóc này bạn sẽ có một phụ kiện tóc cực xinh xắn, đáng yêu.

Nguồn tinybook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực