Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Khám Phá Top 10 Bộ Trang Sức Ngọc Trai Đẹp Và Đắt Nhất Thế Giới

Cùng chiêm ngưỡng top 10 Bộ trang sức ngọc trai đắt nhất trên thế giới:

Bộ vòng ngọc trai này có hai chuỗi, một chuỗi chứa 50 viên và còn lại là 70 viên. Nó được thợ kim hoàn nổi tiếng người Pháp, Pierre Cartier, làm vào năm 1917. Ông đã phải mất nhiều năm để làm món quà này tặng cho vợ. Sản phẩm được định giá khoảng 1 triệu USD.
Được đinh giá khoảng 1,4 triệu USD, bộ vòng ngọc trai ba chuỗi này có 180 viên với đường kính từ 4,95 đến 11,05 mm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có một viên ngọc lục bảo độc đáo nằm giữa.
Bộ vòng ngọc trai gồm 5 chuỗi được hãng Christie's bán vào năm 2012 với giá 1,7 triệu USD. Sản phẩm có 68 viên ngọc trai tự nhiên có đường kính dao động từ 4 đến 11mm.
Chuỗi vòng ngọc trai Cowdray Pearl có chứa 38 viên với màu sắc khác nhau. Bộ trang sức này từng thuộc sở hữu của nữ tử tước Cowdray và được rao bán vào năm 2002 với giá 3,3 triệu USD.

Pearl of Lao Tzu được coi là viên ngọc trai lớn nhất hiện nay. Nó được phát hiện tại Philippines vào năm 1930 và nặng khoảng 6,3 kg. Theo Bornrich, viên ngọc trai này được định giá khoảng 3,5 triệu USD.
Chuỗi vòng ngọc trai đôi này được công ty trang sức Christie's bán vào năm 2012 với giá 3,7 triệu USD. Nó có 120 viên ngọc trai đủ kích thước, đường kính từ 6 mm đến 12mm với đủ màu sắc từ trắng đến hồng.

Viên ngọc Big Pink Pearl được phát hiện bởi một người thợ lặn có tên Wesley Rankin vào năm 1990. Nó nặng 470 carat và được định giá khoảng 4,7 triệu USD vào năm 1991. Hiện tại, viên ngọc trai này thuộc quyền sở hữu của công ty chuyên bán trang sức ngọc trai Pacific Coast Pearls.

Vòng ngọc trai Baroda thuộc sở hữu của Maharaja Khanderao Gaekwad, người con thứ 9 trong hoàng tộc Gaekwad Maharaja của vương quốc Maratha nằm tại vùng Trung Ấn khi xưa. Bộ trang sức này có 68 viên ngọc trai được chọn lọc kỹ càng và được bán với giá khoảng 7,1 triệu USD vào năm 2007.

Chuỗi vòng La Peregina từng thuộc sở hữu của minh tinh Liz Taylor đứng đầu danh sách những bộ trang sức ngọc trai đắt nhất thế giới.

La Peregrina là một trong những bộ trang sức bằng ngọc trai nổi tiếng nhất thế giới. Mẫu vòng cổ này có lịch sử khoảng 500 năm và từng qua tay nhiều vị vua và hoàng hậu ở châu Âu. Chủ nhân gần đây nhất của bộ vòng cổ này là diễn viên Elizabeth Taylor. Năm 2011, vòng ngọc trai La Peregrina được rao bán với giá lên tới 11,8 triệu USD.

Theo VnExpress

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực