Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Những Loại Trang Sức Có Công Dụng Chữa Bệnh

Một số loại trang sức không chỉ có công dụng tôn thêm vẻ đẹp người đeo mà còn có tác động tích cực đến sức khỏe người đeo. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy việc đeo trang sức từ bạc, ngọc trai, thạch anh, ........ có tác dụng chữa bệnh và cải thiện tâm trạng người dùng.

Thạch anh tím

Đá thạch anh dùng làm đồ trang sức
Thạch anh tím là một loại đá quý giúp tâm trí bình tĩnh. Người có tính khí thất thường và thường xuyên tức giận thích hợp để đeo chúng. Loại trang sức này vừa chữa bệnh vừa mang lại sức mạnh và cung cấp năng lượng cho người đeo.

Đồng

Đồng có đặc tính chống viêm, được hấp thụ qua da. Bệnh nhân viêm khớp có thể đeo vòng tay bằng đồng để giảm đau.

Ngọc trai

Vòng cổ ngọc trai tahiti


Ngọc trai hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh đường tiêu hóa, tim mạch và tăng khả năng sinh sản. Nếu là người quá nhạy cảm, đeo trang sức ngọc trai có thể giúp bạn bình tĩnh và cân bằng cảm xúc.

Mã não

Trang sức này mang đến cho người đeo sự cân bằng về thể chất và cảm xúc. Mã não hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề của hệ thống tiêu hóa, máu, da và đường ruột.

Bạc

Vòng bạc có công dụng chữa bệnh


Bạc được hấp thụ qua da vào máu. Người đeo có thể giảm nguy cơ mắc bệnh cảm cúm, cảm lạnh và các vấn đề về da. Ngoài ra, nó có thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể cũng như bảo vệ bạn khỏi tác động của bức xạ từ các thiết bị điện tử.

Hổ phách màu vàng, nâu, đỏ

Hổ phách làm giảm đau ở cổ, đầu và cổ họng. Người đeo loại trang sức này có thể giảm mệt mỏi và lo lắng.

Đá quý Aquamarine

Loại đá quý màu xanh ngọc có lợi cho răng, hệ tiêu hóa và mắt. Trang sức mang đến nguồn năng lượng tích cực và hạnh phúc cho người đeo.

Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được bộ trang sức vừa phù hợp phong cách thời trang, vừa có tác dụng chữa bệnh dành tặng cho người thân, bạn bè,... đặc biệt là mẹ mình trong dịp 8/3 sắp tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực