Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Chủ Nhật, 17 tháng 2, 2019

Làm Thế nào Để Phân Biệt Phụ Kiện Iphone Chính Hãng?

iPhone Đà Nẵng - Ngày nay, công nghệ phát triển việc làm giả, nhái các phụ kiện của các hang điện thoại ngày càng nhiều, đặc biệt là phụ kiện iphone. Đtránh trường hợp phải mua gấp hàng trôi nổi trên thị trường người dùng iphone nên chuẩn bị thêm các phụ kiện dự phòng.

Vậy làm thế nào để chọn mua đúng sản phẩm có chất lượng?

Các bạn nên tham khảo cách phân biệt phụ kiện Iphone chính hãng bên dưới này:

Kiểm tra biểu tượng phụ kiện vỏ hộp 


Đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm hay phụ kiện của iPhone, muốn kiểm tra xem hàng chính hãng hay không bạn hãy kiểm tra biểu tượng đi kèm các vỏ hộp. Vỏ hộp chính hãng sẽ in chi tiết và sắc nét, còn hàng dỏm thì hay bị nhòe, mờ.
>>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại nhà

Kiểm tra dây cáp Lightning

Tiếp theo bạn sẽ biết cách phân biệt dây cáp Light, đây là loại cáp nối thông dụng cho iPhone và iPad. Nhìn bề ngoại 2 đầu cáp này có vẻ giống nhau nhưng các mép xung quanh phần nhựa trắng chứa các đường mạch đồng trên cáp chính hãng rất mịn, các đường nét gọn gàng và các góc được bo tròn hơn.

Đối với cáp dỏm thì mép có hơi hơi gờ lên một chút và đường nét không được tinh xảo bằng. Các mạch đồng trên cáp xịn rất mịn và sắc nét, còn trên cáp dỏm thì thô hơn.

Đầu cáp USB

Với đầu cáp USB thì các bạn có thể thấy được chất liệu miếng kim loại ở đầu dây cáp USB nhìn xịn sáng và mịn hơn. Hơn nữa các bạn sẽ thấy các mạch đồng ở phía trong dây cáp sẽ có màu sáng hơn. Một chi tiết nữa có sự khác biệt khá rõ là biểu tượng cổng USB trên phần nhựa trắng của cáp xịn sắc nét và màu đậm hơn cáp rởm.
>>>Xem thêm: Những câu chuyện hay trong cuộc sống

Nhận biết chữ trên dây cáp

Cuối cùng là chữ trên dây cáp. Nếu nhìn thoáng qua thì thật sự rất khó để phân biệt bởi 2 dây nối này gần như giống nhau hoàn toàn. Các dây cáp Lightning của Apple đều có dòng chữ "Designed by Apple in California, Assembled in China" và sau đó là số seri. Các cáp Lightnigng dỏm cũng có dòng chữ và số seri tương tự. Nhưng nếu tinh ý các bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng font chữ và mức độ đậm nhạt của chữ in ở trên hai dây cáp này có một chút khác biệt. Với cáp chuẩn thì font chữ sẽ thoáng hơn, kích thước chữ lớn hơn và màu chữ in nhạt hơn so với cáp nhái.

Kiểm tra sạc


Thông thường thì sạc iPhone của Apple sẽ được in đầy đủ các thông tin kỹ thuật trên củ sạc. Dù là sạc bán riêng và không đi kèm theo máy thì cũng được đóng gói rất cẩn thận trong hộp đựng bằng giấy chứ không chỉ quấn ít nilon bên ngoài.

Các thông tin in bên ngoài hộp cũng chi tiết, bao gồm thông số, xuất xứ của phụ kiện, mã số ký hiệu cho tới từng loại thiết bị của Apple có thể tương thích.

Các loại sạc giả sẽ không in các thông tin kỹ thuật hoặc có in thì cũng sẽ thiếu rất nhiều thông tin. Nhưng hiện nay các loại sạc rởm được nhái thường sẽ có các thông tin bị sai lệch ví dụ như "Designed by Apple, Designed by Califonia" thay vì nguyên gốc phải là "Designed by Apple in California". Hàng giả thì thường có chữ in đậm nhưng lại mờ nhạt và không sắc nét cũng như kém sự tinh tế

Sử dụng các phụ kiện chính hãng vừa bền, vừa an toàn cho người dùng, tránh được các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy là người tiêu dùng thông minh, luôn tinh ý và lựa chọn cửa hàng điện thoại uy tín như cửa hàng Iphone Đà Nẵng, Fpt, .... để mua được sản phẩm tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực