Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Câu nói đầu tiên của Chủ tịch Kim Jong un khi đặt chân tới Việt Nam là gì ?

(Trực Vĩnh Long) - Vào ngày 27-28 tháng 2 này hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam sẽ diễn ra giữa đôi bên. Hôm nay ngày 26/2 Chủ tịch Triều Tiên Kim - Jong - Un đã tới ga Đồng Đăng dưới sự chào đón nhiệt tình của người dân Việt. Ông Kim Jong-un đang có chuyến công du lịch sử tới Việt Nam. Trong dịp tới Hà Nội tham dự hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cũng sẽ có chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam. 

Theo báo Tuổi trẻ, khi Ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng, đại diện phái đoàn Việt Nam đón tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên tại ga Đồng Đăng gửi lời chào mừng ông Kim tới thăm Việt Nam, vị Chủ tịch Triều Tiên đã đáp lại rằng "cảm ơn các bạn Việt Nam" bởi sự đón tiếp tình cảm, nồng hậu và chia sẻ ông rất vui khi tới thăm Việt Nam. 

>>>> Thứ Đáng Giá Nhất Là Gì ?Sau khi có cuộc trao đổi ngắn với với đại diện Việt Nam, ông Kim lên chiếc Mercedes S600 Pullman Guard để di chuyển về Hà Nội. Lúc này, ông khiến nhiều người bất ngờ khi hạ cửa kính chiếc xe bọc thép để vẫy chào người dân Lạng Sơn và báo giới. 

Video Chủ Tịch Triều Tiên Kim - Jong - UnĐây là điều chưa từng có trong các chuyến công du của nhà lãnh đạo Triều Tiên. Truyền thông quốc tế ngạc nhiên và đánh giá hành động này cho thấy ông hết sức tin tưởng công tác chuẩn bị cũng như khả năng đảm bảo an ninh của Việt Nam. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực