Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

5 Thói Quen Quen Sai Lầm Của Người Dùng Làm Iphone Mau Hư Pin

iPhone Đà Nẵng - Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, việc sở hữu smartphone  nói chung hay Iphone nói riêng ngày càng trở nên phổ biến. Cùng một chiếc điện thoại nhưng có người sử dụng 5 năm vẫn còn tốt, có người thì chưa đến 1 năm đã thay pin. Vậy bạn có biết nguyên nhân từ đâu không?
Cùng tìm hiểu 5 thói quen sai lầm cần tránh  khi dùng Iphone

Khi bạn dùng bộ sạc iPhone dỏm, không chính hãng

Lý do đầi tiên mà bạn cũng cần phải quan tâm khi dùng điện thoại iPhone nữa đó chính là cần dùng sạc pin chinh hãng. Bởi vì sau một thời gian dài sử dụng điện thoại thì việc bộ sạc bị hỏng cần phải mua lại chính là điều mà nhiều người không thể nào tránh khỏi. Tuy nhiên nếu như không để ý kĩ và mua phải sạc pin chất lượng kém thì nó sẽ là nguyên nhân khiến cho pin iPhone của chúng ta bị tiềm ẩn khả năng hư hỏng. Chưa kể rằng vì những sạc pin không rõ nguồn gốc thông thường chúng được làm từ chất liệu tương đối thấp cùng với kỹ thuật lạc hậu vì vậy còn dẫn đến nhiều tai nạn thương tâm gây giật điện hoặc cháy nổ pin.

Khi bạn để cho máy điện thoại iPhone quá nóng

Cuối cùng thì việc để cho điện thoại iPhone quá nóng cũng là nguyên nhân dẫn đến chiếc điện thoại iPhone của bạn có thể nhanh chóng cần phải thay pin. Bởi lẽ như chúng ta cũng đã biết các thiết bị điện tử nếu như ở nhiệt độ khắc nghiệt, nóng quá mức thường xuyên sẽ làm pin cạn nhanh và thậm chí còn khiến cho pin của iPhone bị chết nữa đó. Vì vậy bạn lưu ý đừng để cho điện thoại của mình quá nóng để bảo vệ pin được tốt nhất nhé.

Khi bạn sạc điện thoại liên tục

Một lý do tiếp theo dẫn đến nhiều người cần phải thay pin iPhone của mình nữa đó chính là mắc thói quen sạc điện thoại liên tục. Bởi vì có nhiều người mặc dù điện thoại báo từ mức 60% là đã bắt đầu đem máy đi sạc rồi. Họ sẽ sạc pin cho chiếc iPhone của mình mọi lúc, mọi nơi khi có thể. Chắc chắn rằng chính điều này sẽ khiến cho pin iPhone của bạn bị chai và sẽ cần phải thay thế rồi.

Khi bạn không bao giờ tắt điện thoại iPhone

Tiếp đến thói quen không tắt điện thoại cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến pin iPhone mà chúng ta cần phải thay pin iPhone không sớm thì muộn. Bởi vì bạn biết không mặc dù màn hình thiết bị đã tắt thì điện thoại iPhone của chúng ta cũng có thể được hoạt động dưới chế độ chạy ngầm. Nếu như bạn không cho điện thoại nghỉ ngơi sau thời gian hoạt đọng o thì nó sẽ khiến cho pin của iPhone bị xuống cấp sau một thời gian hoạt động đó.

Khi bạn sạc đầy pin mà lại cất kỹ và không sử dụng

Nguyên nhân mà nhiều người dường như nhiều người không biết khiến cho pin của iPhone bị hư hỏng đó chính là khi chúng ta sạc đầy pin nhưng lại mang đi cất kỹ và không sử dụng. Thế nhưng hành động sạc đầy pin của iPhone rồi mang đi cất sẽ khiến cho lâu dài pin bị chảy nước. Nếu tiếp tục trong một thời gian lâu thì còn sẽ là nguyên nhân khiến cho thời lượng pin của iPhone bị giảm sút đáng kể.

Những thông tin bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề những lý do khiến cho chúng ta cần thay pin iPhone. Liên hệ ngay với Đà Nẵng Phone khi bạn có nhu cầu thay pin cho iPhone hoặc mua phụ kiện Iphone chính hãng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực