Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

Nhìn Ngắm Khung Cảnh Đắk Lắk Trên Cao từ Flycam

(Trực Vĩnh Long) - Đắk Lắk nơi của sự huyền bí và cổ xưa, khi đến nơi đây điều mà các du khách suy ngẫm đó là một khung cảnh yên bình của núi rừng Tây Nguyên. Đó là chỉ một phần của của nét đẹp của mảnh đất nơi đây, địa điểm thu hút khách đến tham quan nhiều nhất. Hãy cùng Trực VĩnhLong cùng ngắm cảnh đẹp Đắk Lắk ở trên cao từ Flycam.

Với dân số 1.874.500 người là tỉnh có mật độ dân số cao nhất, và là tỉnh có diện tích đứng thứ 4 nằm ở trung tâm ở Tây Nguyên. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.Đắk Lắk có địa hình đa số là đồi núi, sông ngòi rất thích cho việc phát triển du lịch mạo hiểm, và du lịch sinh thái. Hiện nay, tiềm năng phát triển hay ngành du lịch này đang cực kì “Hot” tại nơi đây.

1. Sông Sêrêpôk

Nói về sông thì hãy đến với sông Sêrêpôk là dòng sông lớn hung vĩ, nó nằm ở phía Tây Trường Sơn. Con sông này chảy sang đất Campuchia trước khi nhập vào sông Mê kông để chảy về Việt Nam. Nếu như bạn muốn mạo hiểm bơi thuyền nơi đây thì đó mà một trải nghiệm không thể quên.2.Khu Du Lịch Buôn Đôn, Đắk Lắk

Nếu như muốn cởi Voi du lịch thì hãy đến Buôn Đôn, lối đi vào khu dịch Buôn Đôn được nối bởi những chiếc cầu treo bằng tre.Nhìn thấy rất sợ vì chiếc cầu đung đưa không cố định, không bạn hãy yên tâm vì Trực Vĩnh Long đã đi qua nó rất an toàn. Hãy đi thử và bạn sẽ tận hưởng được cảm giác chim rừng hót, dưới chân những dòng sông chảy nghe một cách yên bình.

>>>> Group kiếm tiền online tại nhà cùng AZMEDIA.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực