Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

Nếu Như Thầy Trò Huấn Luyện Viên Park Hang Seo Thành "Hot Girl" Sẽ Thế Nào Nhỉ ?

(Trực Vĩnh Long) - Với tài huấn luyện điệu nghệ của huấn luyện viên Park Hang Seo đội tuyển bóng đá Việt Nam đã giành nhiều giải lớn trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng Trực Vĩnh Long suy nghĩ xem nếu như tất cả đội tuyển là "Hot Girl" nhỉ ?

Đây là những ảnh chế của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo khi biến thành các hot girl xinh đẹp. Đốn ngã các đấng mày râu về nhan sắc tuyệt trần.

Video kênh Youtube "Trực Vĩnh Long" :Park Hang-Seo là một huấn luyện viên bóng đá người Hàn Quốc. Ông chính thức ra mắt với vai trò là huấn luyện viên của đội bóng đá nam và U 23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017. Đây cũng là đội bóng nước ngoài đầu tiên mà ông giữ chức huấn luyện viên trưởng.
Ông Park Hang Seo sinh ngày 4/1/1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Khi ở vị trí huấn luyện viên, ông cho các cầu thủ ở các đội tuyển phô diễn lối chơi bóng ngắn, phối hợp đến cầu môn. Từ khi còn nhỏ, ông đã bộc lộ được khả năng chơi bóng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, ông học tại Đại học Hang uang - chuyên ngành nghiên cứu về thảo dược. Đây là Đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc, từng lọt vào top 400 Đại học danh giá nhất thế giới. Đại học Hanyang là nơi từng có nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí xứ Hàn theo học. Tuy nhiên, sau khi học Đại học, ông theo con đường bóng đá, khác hoàn toàn chuyên môn được đào tạo. Theo thông tin mà Trực Vĩnh Long sưu tầm được.

Tại World Cup 2002, Park Hang Seo từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink. Trong giải đấu đó, đội tuyển Hàn Quốc đã đứng thứ 4. Thành tích này cũng tạo nên vị thế mới cho bóng đá xứ kim chi và gây tiếng vang khắp thế giới vào thời điểm đó. 

>>>> Group kiếm tiền online tại nhà cùng AZMEDIA.

Ông từng là HLV trưởng đội tuyển U23 Hàn Quốc và giành được huy chương đồng tại Asiad 2002. Sau chiến thắng chấn động cả châu lục của U23 Việt Nam vừa qua, giới báo chí đặt cho ông cái tên "Guus Hiddink" của Việt Nam.

TRỰC VĨNH LONG xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, Kênh Youtube muốn chia sẻ những video giá trị, hài hước, vui nhộn, ... Để tạo nụ cười trên Môi.
Hãy cứ thử ... dù chỉ 1 lần là Cười Ngất Ngây!
HẸN GẶP LẠI NHỮNG VIDEO HAY TIẾP THEO!

RẤT MONG ĐƯỢC SỰ GÓP Ý MẠNH TỪ CỘNG ĐỒNG. TRƯỚC KHI RỜI KHỎI KÊNH HÃY CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI KÊNH,
------------------------------- Cảm ơn ----------------------------
TỪ KHÓA KÊNH:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực