Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019

Lời Chúc Tết Hay Nhất Dành Tặng Bạn Bè - Xuân Kỉ Hợi 2019

(Tết)  - Năm mới sắp đến, hãy dành tặng cho những người bạn thương yêu nhất những lời chúc đầy ý nghĩa nhé.  Những lời chúc Tết độc đáo và sâu sắc nhất sẽ giúp cho người nhận có một năm mới may mắn và vui vẻ, qua đó cũng làm tăng thêm tình thân giữa những người bạn.
Xuân Kỉ Hợi 2019
-  Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
-  Năm 2019 - Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
-  Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Nhân dịp xuân mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year ….!
-  Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc cậu luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới 2019.
-  Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!
-  Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu và gia đình luôn đong đầy hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, ngập tràn tiếng cười.
-  Một năm qua đi đúng là đáng sợ, tưởng như mọi thử sụp đổ quanh tôi nhưng thật may mắn tôi đã có bạn bên cạnh. Cám ơn bạn đã giúp đỡ những lúc tôi khó khăn nhất, cuộc đời này tôi ko biết lấy gì báo đáp lại bạn. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui!
>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Việc Chơi Game
-  Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình - điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!
-  Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình
-  Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2019!
-  Kính chúc các gái! Năm mới vui vẻ/ Khuôn mặt tươi trẻ/ Thân hình mảnh dẻ/ Cười nói nhỏ nhẹ/ Ăn mặc kín kẽ/ Công việc suôn sẻ/ Có nhiều tiền lẻ/ Tình yêu mới mẻ/ Không ai đơn lẻ/ Vui buồn san sẻ/ Chưa con thì sinh đẻ/ Có nếp có tẻ/ Đừng tin vào bói quẻ/ Giàu có thì chia sẻ/ Bắt tay vui vẻ/ Cho xin 5000 lẻ.
Ngoài những lời chúc Tết dành cho gia đình, bạn bè,... bạn cũng có thể tham khảo những câu đối Tết hay bài thơ chúc Tết để làm quà tặng cho người thân yêu trong dịp Tết Kỉ Hợi này. Chúc các bạn và gia đình có một cái Tết an lành và hạnh  phúc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực