Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

Hướng Dẫn Trồng Hoa Vạn Thọ Tết 2019 Phần 1

(Tết) - Hoa vạn thọ là một loại hoa thường được trồng để trang trí sân vườn, làm cây cảnh, phục vụ cúng lễ và trưng bày trong dịp Tết Nguyên Đán. Những chậu hoa vạn thọ màu vàng rực rỡ sẽ giúp cho không gian ngày thêm trở nên bừng sáng. Hoa còn mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, sự trường thọ và may mắn cho mọi người. Việc nắm bắt một số kỹ thuật trồng hoa trong những ngày Tết sẽ làm cho căn nhà trở nên sinh động tràn đầy sức sống. Cách trồng hoa vạn thọ sau đây sẽ giúp chăm sóc và cho ra những chậu hoa đẹp.

>>>> Câu Chuyện Mài Rìu

Video Hướng Dẫn Trồng Hoa Vạn Thọ Phần 1

1. Gieo ươm vạn thọ
 Theo kinh nghiệm thực tế có thể phân ra hai nhóm: vạn thọ lùn và nhóm vạn thọ cao. Vạn thọ lùn thích nghi rộng, cây cao 40 – 50cm, thời gian từ lúc gieo trồng cho đến khi cây nở hoa hoàn toàn là 60- 65 ngày trong khi vạn thọ cao thích hợp trồng vào dịp tết nguyên đán, cây cao 65- 70cm, thời gian từ lúc gieo trồng cho đến khi cây nở hoa hoàn toàn là 65 – 70 ngày. 
Từ đó ta có thể suy ngược để biết được thời điểm gieo hạt để vạn thọ cho hoa đúng vào dịp cần sử dụng. Chuẩn bị đất gieo ươm: đất sạch, tơi xốp và nhanh thoát nước, tro trấu đã rửa mặn, đất thịt, phân chuồng hoai mục theo tỷ lệ 10 – 4 – 1. 
>>>> Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất
Bạn nên làm giàn che bảo vễ hạt mầm trước mưa và nắng gắt ban đầu. Sau khi hạt nảy mầm khoảng 5 ngày, có thể bỏ giàn che.
Cám ơn !!! Các bạn đã theo dõi kênh Trực Vĩnh Long chúc các bạn một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực