Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

Hoa Tết - Những Cành Mai Vàng Khoe Sắc Tô Điểm Mùa Xuân 2019

(Trực Vĩnh long) - Vàng rực của hoa cúc, vàng tươi của hoa mai hay màu vàng ấm áp của hoa vạn thọ… là những màu vàng thân thuộc với con người phương Nam. Thân thuộc nhưng cứ mỗi mùa Tết, những màu vàng ấy quay trở lại đầy mới mẻ, để rồi không biết bao người vẫn cứ xốn xang khi nhìn thấy sắc hoa vàng.Trẻ con yêu những đóa hoa vàng bởi dường như chẳng có hoa nào rực rỡ hơn thế nữa. Người lớn yêu những chậu hoa vàng bởi chỉ nhìn thấy sắc vàng là đã đủ ấm lòng...Kết dệt cho không gian Tết là muôn sắc màu, nhưng với Tết phương Nam, màu vàng gần như là tất cả.

>>>> Group kiếm tiềnonline tại nhà cùng AZMEDIA.

Chẳng ai lý giải vì sao nhiều người lại yêu thích những loài hoa màu vàng đến thế. Có lẽ với nhiều người, màu vàng trong ngày Tết là sắc màu của sự no đủ, giàu sang… Mang một chậu cúc vàng, một cành mai về nhà như mang về sự thịnh vượng cho một năm mới.


Và với nhiều người, chỉ có hoa vàng mới làm bừng sáng không gian ngày Tết, chỉ có hoa vàng mới đánh thức thời gian, báo hiệu Tết đang về…Cứ như thế, màu hoa vàng luôn là màu phải có trong ngày Tết, làm nên phong vị rất riêng cho Tết phương Nam.

TRỰC VĨNH LONG xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, Kênh Youtube muốn chia sẻ những video giá trị, hài hước, vui nhộn, ... Để tạo nụ cười trên Môi.

Hãy cứ thử ... dù chỉ 1 lần là Cười Ngất Ngây!
HẸN GẶP LẠI NHỮNG VIDEO HAY TIẾP THEO!
RẤT MONG ĐƯỢC SỰ GÓP Ý MẠNH TỪ CỘNG ĐỒNG. TRƯỚC KHI RỜI KHỎI KÊNH HÃY CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI KÊNH,

------------------------------- Cảm ơn ----------------------------0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực