Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

9 LỜI CHÚC Ý NGHĨA DÀNH CHO BA MẸ NĂM KỶ HỢI 2019

(Tết) -  Tết là dịp nghỉ dài  nhất trong năm, để mọi người có cơ hội nghỉ ngơi về nhà sum họp bên gia đình sau một năm làm việc chăm chỉ. Đây cũng là cơ hội để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn đối với ông bà, ba mẹ.
Chúc Tết ba mẹ
Sau đây là 9 câu chúc tết ý nghĩa nhất dành cho ba mẹ ngày đầu xuân 2019.
  • Năm hết tết đến, con xin chúc ba mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm ba mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của ba mẹ.
  • Tết Kỷ Hợi vừa sang, con chúc Ba mãi trẻ khỏe dẻo dai. Xuân đến con chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc ba mẹ mãi hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long.

  • Sang năm mới, con xin chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba mẹ.
  • Mùa xuân chim én lượn chao. Kỷ Hợi năm mới, ta cùng chúc nhau. Chúc ba sức khỏe dồi dào. Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn. Mãi mãi sống cùng các con. Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy. Anh em con cùng đến đây. Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

  • Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba mẹ thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba mẹ để thấy rằng cuộc sống còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba mẹ sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!
  • Một mùa xuân mới đã đến, con xin chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc, tràn ngập hạnh phúc.

  • Con hy vọng gia đình mình luôn hòa thuận bên nhau, anh chị dành nhiều thời gian bên ba mẹ nhiều hơn. Chúc gia đình ta sang năm mới Kỷ Hợi đón thêm tin vui, chúc ba mẹ tràn đầy sức khỏe, luôn vui vẻ, ngôi nhà đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc!
  • Tết đến xuân về, con chúc bố khỏe mạnh, dẻo dai, chúc mẹ luôn trẻ đẹp, tươi tắn, chúng gia đình mình luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Gia đình luôn là số một trong tim con, hy vọng sang năm mới nhà mình sẽ đạt được các thành công mới!
  • Năm mới tết đến con xin chúc ba mẹ có một năm thật nhiều niềm vui mới, tất cả mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ được vơi bớt. Con chẳng mong gì hơn ngoài ba mẹ được khỏe mạnh sống với chúng con đến khi trăm năm đầu bạc. Con chúc ba mẹ sống vui cùng con cháu và ngày thêm tươi trẻ.
 ST0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực