Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

10 Lời Chúc Tết Đầy Ý Nghĩa Dành Cho Thầy Cô 2019

(Tết) -  Tết đến xuân về, là dịp cho các bạn trẻ cùng nhau ghé thăm nhà thầy cô chủ nhiệm cũ để tỏ lòng biết ơn.  Món quà ý nghĩa tặng thầy cô có thể là những câu đối tết, hay những lời chúc xuất phát từ tấm lòng người học trò. 
Hãy dành  tặng những lời chúc tết thầy cô thật sự ý nghĩa để họ thật vui và hạnh phúc nhé.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống
- Chúc mừng các thầy cô nhân ngày tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, xin kính chúc thầy cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú…
- Năm hết Tết đến, em chúc thầy/cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/cô và toàn thể học trò của thầy/cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi. Chúc thầy cô luôn vui vẻ , luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.
- Kính chúc qúy Thầy Cô và gia đinh một năm mới Kỷ Hợi 2019 An Khang Thịnh Vượng, Dồi Dào Sức Khỏe và Vạn Sự Như Ý .
- Em chúc tất cả các thầy cô giáo năm mới 2019 luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và tình yêu dành cho những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
- Nhân dịp năm mới, em xin chúc thầy /cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy /cô luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô
- Kính thưa thầy/cô, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
- Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn thầy cô vì đã dìu dắt chúng em gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
- Sang năm Kỷ Hợi 2019, kính chúc qúy Thầy, qúy Cô cùng tất cả các anh chị, các bạn một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.
- Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.
- Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

Tết là dịp để các bạn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến người cha, người mẹ thứ 2 trong cuộc sống này. Chúc các bạn sẽ có một ngày thật ý nghĩa bên thầy cô thân yêu
ST

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

Điện Thoại Đà Nẵng

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực