Blog chia sẻ - Lan tỏa yêu thương.

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2012

NLP giành cho ai?

NLP là đào tạo toàn diện bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần biết để thành công (và giúp đỡ người khác thành công) trong bất kỳ khu vực của cuộc sống bao gồm cả kinh doanh, các mối quan hệ, sự nghiệp và khu vực khác của đời sống.
Trong khi nhiều người nghiên cứu NLP cho sự phát triển cá nhân của riêng mình và phát triển, họ cũng có giá trị hết sức để chuyên nghiệp.
Một số ngành nghề sử dụng NLP Nhân viên bán hàng, kinh doanh điều hành, quản lý, chủ kinh doanh, luật sư, giáo viên, giảng viên, nhân viên tư vấn, giáo dục, bác sĩ, thần kinh cột sống, Massage trị liệu, tư vấn, thôi miên, nhà tâm lý học, vận động viên, giải trí và biểu diễn. 
Bất kể nghề nghiệp, phần lớn những người tham gia NLP đang tìm kiếm, và việc tìm kiếm, cách tốt hơn và hiệu quả hơn để tăng hiệu suất của họ và nâng cao hiệu quả của họ.
• Nếu bạn là một nhân viên bán hàng: Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để giao tiếp hiệu quả với khách hàng của bạn. 
• Nếu bạn là cha mẹ: Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để giúp trẻ em phát triển và học hỏi nhanh hơn trong khi thưởng thức các quá trình
 • Nếu bạn là một chuyên gia trị liệu, huấn luyện viên hoặc giáo dục: Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để giúp khách hàng của bạn làm cho thay đổi lớn trong cuộc sống của họ. 
• Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý: Bạn sẽ có thể vượt qua những trở ngại ngăn cản bạn từ việc kinh doanh của bạn để tiếp theo cấp, và biến đổi nhóm của bạn thành một nhóm mạnh nhất.
 • Nếu bạn là một nhân viên: Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để ở lại động cơ, đạt được kiểm soát tâm trí của bạn trong một tình huống khó khăn, và giao tiếp với đồng nghiệp của bạn một cách hiệu quả.
Thông qua việc sử dụng những kỹ thuật này, hạnh phúc cá nhân của bạn và thành công chuyên nghiệp sẽ phù hợp hơn nhiều, và nhiều hơn dự đoán. Hiệu quả của bạn làm việc với những người khác sẽ được tăng lên đáng kể, và khả năng của bạn để trao quyền cho chính mình cho kết quả tối ưu sẽ được tăng lên. 
Bạn sẽ có thể tạo ra việc trao quyền cho các trạng thái tình cảm trong con người mình theo ý muốn, loại bỏ bất kỳ cảm xúc tiêu cực, quyết định hạn chế, xác định và thay đổi niềm tin hạn chế, truyền cảm hứng cho chính mình với một tương lai hấp dẫn sẽ có cơ hội trở thành hiện thực tốt hơn, và tạo ra mô hình xuất sắc từ bất kỳ mô hình vai trò mà bạn chọn.
Cho dù bạn đã thành công trong nghề nghiệp của bạn, có một số khó khăn, hoặc nếu bạn đang chuyển vào một vị trí mới, NLP có thể giúp bạn đạt được, duy trì và tăng cường xuất sắc.
Quản lý và doanh nhân sử dụng thông tin để phát triển mạnh mẽ làm việc theo nhóm và các mối quan hệ, và bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp tích cực. Các cuộc đàm phán và các phiên vấn đề giải quyết được nâng cao tạo ra giải pháp, định hướng, chiến thắng trong cách tiếp cận. 
Nhân viên bán hàng tìm hiểu để xây dựng mức độ sâu sắc của mối quan hệ, gợi ra và thực hiện các tiêu chuẩn và giá trị của khách hàng, và phát triển các phương pháp hiệu quả để xử lý biện pháp của người mua hoặc phản đối trong tương lai do đó, mối quan hệ bán hàng là lâu dài và thỏa mãn lẫn nhau.
giảng viên và giáo dục học mô hình mới để tạo cảm hứng và hấp dẫn sinh viên, cũng như các kỹ thuật hiệu quả để đối phó với môi trường học tập đầy thử thách. 
Chuyên gia Sức khỏe Tâm thần học các kỹ năng mới và kỹ thuật bổ sung tiết mục của họ và đạt được những hiểu biết bổ sung vào việc giúp khách hàng thực hiện những thay đổi hỗ trợ quá trình chữa bệnh. 
Chuyên gia y tế tìm hiểu các kỹ thuật để gợi ra những thông tin tốt hơn từ khách hàng, và để giúp khách hàng hơn thoải mái hơn và tiếp nhận điều trị, do đó hỗ trợ họ hiểu rõ triệu chứng để chữa trị tốt nhất.

Siêu thị tư duy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chuyên Gia Marketing Online

Fanpage

Youtube

Copyright © Trực Vĩnh Long | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực